Cuộc thi WE LOVE NHA TRANG được tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND Tỉnh Khánh Hoà, được tổ chức bởi Đài PTTH Khánh Hoà phối hợp cùng YKM, nhằm chuẩn bị cho Năm Du lịch Quốc gia Khánh Hoà 2019 và Festival Biển 2019.

 

Tỉnh Khánh Hoà là một trung tâm du lịch lớn của cả nước với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cùng với nền tảng về lịch sử, đời sống văn hoá - tinh thần đa dạng, phong phú.

 

Cuộc thi WE LOVE NHA TRANG được ra đời nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về các góc nhìn du lịch Khánh Hoà cho tất cả các đối tượng trong và ngoài nước yêu thích vùng đất Khánh Hoà.

 

Giải thưởng của cuộc thi WE LOVE NHA TRANG có giá trị hơn 300 triệu đồng

 

Đây cũng là cơ hội để giới trẻ thể hiện niềm đam mê nghệ thuật kết hợp công nghệ để tạo ra những sản phẩm mang tình yêu quê hương Khánh Hoà trên các khía cạnh của cuộc sống: du lịch, giao thông, ẩm thực, văn hóa, con người, đời sống, ... 

 

Là hoạt động có giá trị văn hoá, thẩm mỹ nhằm thoả mãn nhu cầu về hoạt động giải trí cộng đồng tại Nha Trang nói riêng và Khánh Hoà nói chung.

 

Đây cũng là hoạt động thiết thực, mang lại giá trị tinh thần cao cho cộng đồng; đồng thời là hoạt động giúp quảng bá du lịch Khánh Hoà, hướng đến Festival Biển và Năm Du Lịch Quốc gia 2019 tại Khánh Hoà.

 

BAN TỔ CHỨC

KTV - Đài Phát Thanh và Truyền Hình Khánh Hòa
YKM - Công ty Cổ Phần Truyền Thông Truyền Hình Thanh Niên Khánh Hoà

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP THỰC HIỆN Tỉnh Đoàn Khánh Hoà
CHỊU TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT Nhà báo Lê Anh Vũ – Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa
CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN Ông Henry Huỳnh - Chủ Tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Truyền Thông Truyền HìnhThanh Niên Khánh Hòa ( YKM)

Thí sinh tham gia cuộc thi có thể là công dân Việt Nam hoặc du khách Quốc tế, cuộc thi dành cho tất cả những ai yêu mến vùng đất  Khánh Hoà.

Hình thức tham gia cuộc thi: Quay dựng video clip về Khánh Hoà bằng smartphone với thời lượng của video clip từ 2 phút đến 5 phút.

Đề tài của cuộc thi xoay quanh tình yêu mến đối với Khánh Hoà. Thí sinh có thể tham gia với bất kỳ khía cạnh nào của Khánh Hoà mà mình đã gắn bó hoặc từng trải nghiệm.

Hoặc thí sinh cũng có thể quay video về chuyến đi khám phá các danh lam thắng cảnh nổi bật ở Khánh Hoà như:

- Tháp Bà Ponagar

- Khu tưởng niệm Alexandre Yersin (Bảo tàng Yersin, Hòn Bà)

- Hòn Tre

- Hòn Tằm

- Sông Lô

- Bãi Tiên

- Đồi La-San

- Biệt thự Bảo Đại

- Chùa Long Sơn

- Tượng Kim Thân Phật Tổ

- Chùa Đá Hang

- Đảo Khỉ Cù lao

- Viện Bảo tàng Hải dương học

- Nhà thờ Chánh Toà (nhà thờ núi)

- Thủy Cung Trí Nguyên

- Công viên Suối Tiên

- ...

Giải thưởng của cuộc thi: có giá trị hơn 300,000,000 vnđ. Thí sinh thắng giải có cơ hội tham gia Festival Film Smartphone Quốc tế 2019 tại Canada và Australia. 

Thể lệ tham gia và cơ cấu chấm giải: được BTC thông báo và cập nhật tại website WE LOVE NHA TRANG của chúng tôi.

Cuộc thi sẽ chính thức nhận bài tham gia vào ngày 15/08/2018 đến 15/12/2018 tại đây hoặc thí sinh có thể theo dõi thông tin cập nhật về cuộc thi trên trang Facebook Fanpage chính thức của cuộc thi: facebook.com/welovenhatrang.com.vn

Trong đó, thời gian diễn ra cho Vòng Sơ Tuyển, Vòng Bán Kết, Vòng Chung Kết sẽ được BTC công bố vào ngày bắt đầu diễn ra chương trình.

Lưu ý: Thời gian diễn ra cuộc thi có thể được điều chỉnh bởi BTC

 

Tác phẩm dự thi, thí sinh có thể gửi trực tiếp tại website chính thức của cuộc thi: www.welovenhatrang.com.vn hoặc gửi bài dự thi về địa chỉ: welovenhatrangcontest@gmail.com với những nội dung như sau:

Video HD 720p trở lên, dung lượng < 150 MB, định dạng .mov, .mp4

- Nội dung mô tả cho video không quá 800 từ

- Hình đại diện cho video ( thumbnail)

- Thông tin liên hệ: Họ tên, Địa chỉ sinh sống, Email, Số điện thoại, Facebook ( nếu có).

Trong quá trình tham gia cuộc thi, thí sinh có những thắc mắc hoặc khó khăn nào cần sự trợ giúp, vui lòng liên hệ BTC theo:

Ban Tổ chức Cuộc thi “We love Nha Trang"

Đài PTTH Khánh Hoà, số 70 Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Khánh Hoà

Điện thoại: 02583.525.733

Email: welovenhatrangcontest@gmail.com 

Tin nổi bật

CÒN AI NHỚ VỀ "KHÁNH HOÀ - XỨ TRẦM HƯƠNG"
CÒN AI NHỚ VỀ "KHÁNH HOÀ - XỨ TRẦM HƯƠNG"

Không phải là nơi duy nhất ở nước ta có trầm hương, nhưng người xưa lại có câu “Khánh Hòa là xứ trầm hương” để nói về ưu đãi từ thiên nhiên cho mảnh đất tuyệt đẹp này.

ĐẾN NHA TRANG, NHỚ GHÉ CHÙA LONG SƠN
ĐẾN NHA TRANG, NHỚ GHÉ CHÙA LONG SƠN

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng trước có tên là Đăng Long Tự, tọa lạc ở số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn dưới chân núi Trại Thủy ở Nha Trang. Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn một trăm năm, trải qua nhiều lần trùng tu, và đến nay là ngôi chùa nổi tiếng nhất Khánh Hòa.

NHA TRANG - THƯƠNG RỒI KHÓ BỎ LẮM NGƯỜI ƠI
NHA TRANG - THƯƠNG RỒI KHÓ BỎ LẮM NGƯỜI ƠI

Người Nha Trang không quá tất bật như người Sài Gòn, không kín đáo trang nghiêm như người Hà Nội, và cũng không quá cầu kỳ tinh tế như nét đặc trưng ở Huế thương. Người Nha Trang dường như tận hưởng được không khí êm dịu của núi và biển giao hòa mà lòng người cũng phóng khoáng quá đỗi.

NHA TRANG CÓ MỘT CHAMPA ISLAND RẤT ĐẸP
NHA TRANG CÓ MỘT CHAMPA ISLAND RẤT ĐẸP

Nhìn từ trên xuống, Champa Island như 1 chiếc thuyền đang dần cập bến. Sông núi, biển trời bao bọc, hệ thống sinh thái đa dạng cùng với nét tinh tế của kiến trúc Chăm truyền thống, tạo nên quang cảnh hùng vĩ và độc đáo.